Sun Fer Lyrics (In Hindi = सुन फेर) Khan Bhaini का नया गाना है. गाने को Khan Bhaini ने खुद गाया है. गाने के Lyrics Khan Bhaini ने लिखे हैं.
गाने का संगीत Desi Crew द्वारा रचा गया है. गाने को Single Track Studio द्वारा जारी किया गया है.
गाने को एक दिन के भीतर 1 million बार देखा गया है। आप youtube पर वीडियो देख सकते हैं.
Sun Fer गाने को यूट्यूब पे रिलीज़ होने ही काफी अच्छा रिस्पांस मिला हैं; अब तक इस गाने को 1 मिलियन व्यूज मिल चुके है। एक दो दिन इसी तरह लोगो ने इस गाने को ज्यादा प्यार दिखाया तो ये गाना यूट्यूब के Trending List में भी आ सकता है।
हमने Sun Fer गाने के Lyrics को आपके लिए निचे दिया हुआ है। आपको पसंद आये तो प्लीज अपने फ्रेंड्स एंड फैमिली के साथ शेयर ज़रूर करे।
सुन फेर लिरिक्स हिन्दी में
सुन फेर !
देसी क्रू, देसी क्रू..
ओह B.A तक पढ़ेया मैं
फेर गया पढ़ेया नी
वेल्ला सी रकाने
पर मोड्डा उत्ते खड़ेया नी
सारेयां नाल बनदी आ
किसे नाल लड़ेया नी
देख ला रकाने तां ही
कोका पेया जड़ेया नी
बापू जिन्ना करां सत्कार वड्डे भाई दा नी
इक बारी मिलके कोई जान नी बनाई दा
नवें दिन नवी City घुम्मां नित्त भावें
पर अथने रकाने मेला Motor ते ही लेईदा
ओह भैणी पिंड पक्का ऐ ठिकाणा नखरो
लभेया Globe तों नी जाणा नखरो
Anytime तेरी City पूछी कदे गोरिये
कल्ला कल्ला जाणदा नयाणा
साड्डा चाचा वी Friend आ कम्म कार End आ
किन्ना चिर रहना ऊड्डा बाबे ते Depend आ
जेहड़े Time रब नू आ आके तब दस्सदा
नी Time बन्दे दा रकाने हुँदा End ऐ
पेहलां नालों वध अज्ज दुनिया ऐ जाणदी
नी एहदे च रकाने एड्डी गल्ल नी कोई मान दी
होरां नाल लिखनी च एहि आ फ़रक
हर बन्दे नाल जुड़े गल्ल भैणी आले खान दी
नी ज़िन्दगी दे रंग देखे
दुनियाँ दे ढंग देखे
तां ही तां जेओंदा जट्ट नीवियाँ नू देख
हिक ताणं के रहिंदा बन ठन के रहिंदा
होण अल्हड़ां Freeze तौर मित्तरां दी देख के
नी Nature दा बन्दा मैं अजीब बल्लिये
दम अपने ते कित्ता जो Achieve बल्लिये
ओह नाम दस्स के मिली दा सदा हस्स के मिली दा
बस इक्को बन्दा दिल दे करीब
साड्डा तेजी नाल प्यार आ
नी दिलां च ना खार आ
नी गाणेयाँ च दस्स
काहदी बिल्लो जीत हार आ नी
ना ही कलाकार आ नी
ना कोई Star आ नी
भैणी आला बल्लिये
यारां दा बस यार आ
ओह खुद नू जो होरां नाल
करदा Compare ऐ नी
मित्तरां दी नज़र च बन्दा ओह Fail ऐ
90% ऐथे Negativity बिकियाँ नी
मैं लोक्कां दियाँ सुना
मैनु एन्नी किथे वैल ऐ
ओह मित्तरां नू फ़रक नी
छोटी वड्डी गड्डी दा नी
लिखण तों पेहलां
इक शौंक सी कबड्डी दा नी
मारी दी नी चीख
जेहड़ा हुँदा होजे लीक नी
मैं मर्ज़ी नाल लिखां गाणा
मर्ज़ी नाल छड्डी दा
ओह सुख नाल बाबे ने लाते रंग बल्लिये
बाहले खुश ने ते 1 – 2 ने तंग बल्लिये
ओह माहडे Time दा ज़िकर नी
कोई कल दी फ़िकर नी
कोई अज्ज दे समय दा मुंडा मंगमा
Maserati थल्ले कार आ
नी London च यार आ नी
बाहला नी स्याणा तां ही
हुँदा ना व्यापार आ नी
करके तरक्की Struggle नी दस्सी
बिल्लो लड़के लेखां नाल
होया गबरू तैयार ऐ
Sun Fer Lyrics
Sun fer!Desi credw, desi crew..
Oh b.A tak padheya main
Pher gaya padheya ni
Vella si rakaane
Par modda utte khadeya ni
Saareyan naal bandi aa
Kise naal ladeya ni
Dekh la rakaane taan hi
Koka peya jadeya ni
Bapu jinna karaan satkaar wadde bhai da ni
Ik baari milke koi jaan ni banayi da
Nave din navi city ghumma nitt bhave
Par aathne rakaane mela motor te hi laida
Oh bhaini pind pakka ae thikana nakhro
Labheya globe ton ni jaana nakhro
Anytime teri city puchi kade goriye
Kalla kalla jaanda neyaana
Sadda chacha vi friend aa kamm kaar end aa
Kinna chir rehna udda babe te depend aa
Jehde time rab nu aa aake tab dassda
Ni time bande da rakaane hunda end ae
Pehlan naalo wadh ajj duniya ae jaandi
Ni ehde ch rakaane eddi gall ni koi maan di
Hora naal likhni ch ehhi aa farak
Har bande naal jude gall bhaini aale khan di
Ni zindagi de rang dekhe
Duniya de dhang dekhe
Taan hi taa jeonda jatt neeviyan nu dekh
Hiq tann ke rahida bann thann ke rahida
Hon alhada freedge taur mitran di dekh ke
Ni nature da banda main ajeeb balliye
Dum apne te kitta jo achieve balliye
Oh naam dass ke milida sada hass ke milida
Bass ikko banda dil de kareeb
Sadda teji naal pyar aa
Ni dilan ch naa khar aa
Ni ganeya ch dass
Kahdi billo jeet haar aa ni
Naa hi kalakaar aa ni
Naa koi star aa ni
Bhaini wala balliye
Yaara da bass yaar aa
Oh khud nu jo hora naal
Karda compare ae ni
Mitran di nazar ch bando oh fail ae
90% aithe negativity aa ni
Main lokkan diyan suna
Mainu enni kithe vail ae
Oh mitraan nu farak ni
Chhoti vaddi gaddi da ni
Likhan ton pehlan
Ik shaunk si kabaddi da ni
Mardi ni cheekh
Jehda hunda hoje leek ni
Main marzi naal likha gaana
Marzi naal chaddi da
Oh sukh naal babe ne laate rang balliye
Bahle khush ne te 1 – 2 ne tang balliye
Oh maahde time da zikar ni
Koi kal di fikar ni
Koi ajj de samay da munda mangma
Maserati thalle car aa
Ni london ch yaar aa ni
Bahla ni shyaana taan hi
Hunda na vyapar aa ni
Karke taraki struggle ni dassi
Billo ladke lekha naal
Hoya gabbru taiyaar ae
Desi crew, desi crew..
Mausiqi Lyrics
सुन फेर सॉन्ग संबंधित अक्सर पूछे जाने वाले प्रश्न
सुन फेर सॉन्ग के गायक का नाम क्या है?
सुन फेर सॉन्ग के गायक का नाम खान भैनी है।
सुन फेर सॉन्ग के लिरिक्स राइटर का नाम क्या है?
सुन फेर सॉन्ग खान भैनी द्वारा लिखा हुआ हैं।
सुन फेर सॉन्ग की कब रिलीज़ हुआ था?
सुन फेर सॉन्ग 25 Nov, 2020 को रिलीज़ हुआ था।
सुन फेर सांग किस फ़िल्म का सॉन्ग है?
सुन फेर गाना किसी फिल्म या एल्बम से नहीं है, ये एक सिंगल सॉन्ग है।