Jazbaat Lyrics In Hindi - Armaan Bedil
Jazbaat Lyrics In Hindi - Armaan Bedil

Jazbaat Lyrics (In Hindi = जज़्बात) अरमान बेदिल का नया गाना है. गाने को Armaan Bedil ने खुद गाया है. गाने के Lyrics जोबन चीमा ने लिखे हैं.

गाने का संगीत Rox A द्वारा रचा गया है. गाने को TPZ Records द्वारा जारी किया गया है.

गाने को एक दिन के भीतर 1 million बार देखा गया है। आप youtube पर वीडियो देख सकते हैं.

जज़्बात गाने को यूट्यूब पे रिलीज़ होने ही काफी अच्छा रिस्पांस मिला हैं; अब तक इस गाने को 1 मिलियन व्यूज मिल चुके है। एक दो दिन इसी तरह लोगो ने इस गाने को ज्यादा प्यार दिखाया तो ये गाना यूट्यूब के Trending List में भी आ सकता है।

हमने जज़्बात गाने के Lyrics को आपके लिए निचे दिया हुआ है। आपको पसंद आये तो प्लीज अपने फ्रेंड्स एंड फैमिली के साथ शेयर ज़रूर करे।

जज़्बात गाने की जानकारी
गाना (सॉन्ग) जज़्बात
गायक (सिंगर) अरमान बेदिल
गीतकार (लिरिक्स) जोबन चीमा
म्यूजिक डिरेक्टर (कंपोजर) Rox A
संगीतकार (म्यूजिक प्रोड्यूसर) Rox A
अभिनेता/अभिनेत्री (एक्टर/एक्ट्रेस) Armaan Bedil, Sophiya Singh, Sahil Dhankhar
भाषा (सॉन्ग लैंग्वेज) पंजाबी
म्यूजिक लेबल कम्पनी (कॉपीराइट) TPZ Records
रिलीज़ तारीख (रिलीज़ डेट) 20 Nov, 2020

जज़्बात लिरिक्स - अरमान बेदिल

मेरी जिन्ना नवे यार नाल
खुल्ल गयी होनी ऐ
मैनु भुलक्कड़ केहन वाली
मैनु भुल्ल गयी होनी ऐ

याद मेरी तां ओहनु
भुल्ल भुलेखे औंदी होउ
पीके कैपिचिनो यारों
शिफ्टां लौंदी होउ

मैं तां ऐश करौंदा सी
ओहनु करनी आई ना
रानियाँ वरगी होउँ तां लगदाए
रूल्ल गयी होनी ऐ

मेरी जिन्ना नवे यार नाल
खुल्ल गयी होनी ऐ
मैनु भुलक्कड़ केहन वाली
मैनु भुल्ल गयी होनी ऐ

मेरी जिन्ना नवे यार नाल
खुल्ल गयी होनी ऐ
मैनु भुलक्कड़ केहन वाली
मैनु भुल्ल गयी होनी ऐ

मेरे नालों सोहना ऐ
कहन्दे महबूब ओहदा
कारोबार वी चलदा ऐ
चलदा ऐ खूब ओहदा

जिहदे पिच्चे जोबन चीमे
नू ठुकराया ऐ
जुत्ती थल्ले रखदा ऐ
सुनने विच आया ऐ

जेहड़ी तग्गदी देह विच ओहनु
तोलदा होना ऐ
मैनु लगदाए ओस्से विच ही
तुल्लदी होनी ऐ

मेरी जिन्ना नवे यार नाल
खुल्ल गयी होनी ऐ
मैनु भुलक्कड़ केहन वाली
मैनु भुल्ल गयी होनी ऐ

मेरी जिन्ना नवे यार नाल
खुल्ल गयी होनी ऐ
मैनु भुलक्कड़ केहन वाली
मैनु भुल्ल गयी होनी ऐ

ओहदे बिन उंझ टाइम तां मेरा
औखा ही लंगदा ऐ
पर मेरा दिल अज्ज वी ओहदियां
खैरां मंगदा ऐ

जीते वी आ खुश रखे
रब्ब रूह दे हानि नू
गीतां विच बस मेरा ऐ
मेरा मर्जानी नू

पिंड नवे पिंड वाला मेरा
एना करदा सी
सोच सोच के मेरे उत्ते
दुल्लदी होनी ऐ

मेरी जिन्ना नवे यार नाल
खुल्ल गयी होनी ऐ
मैनु भुलक्कड़ केहन वाली
मैनु भुल्ल गयी होनी ऐ

मेरी जिन्ना नवे यार नाल
खुल्ल गयी होनी ऐ
मैनु भुलक्कड़ केहन वाली
मैनु भुल्ल गयी होनी ऐ
Jazbaat Lyrics In Hindi - Armaan Bedil

Jazbaat Lyrics

Meri jinna nawe yaar naal
Khull gayi honi ae
Mainu bhulakkad kehn wali
Mainu bhull gayi honi ae

Yaad meri taan ohnu
Bhull bhulekhe aundi hou
Peeke cappuccino yaaron
Shiftan laundi hou

Main taan aish karaunda si
Ohnu karni aayi na
Raniyan wargi hun taan lagdae
Rull gayi honi ae

Meri jinna nawe yaar naal
Khull gayi honi ae
Mainu bhulakkad kehn wali
Mainu bhull gayi honi ae

Meri jinna nawe yaar naal
Khull gayi honi ae
Mainu bhulakkad kehn wali
Mainu bhull gayi honi ae

Mere nalon sohna ae
Kehnde mehboob ohda
Karobaar vi chalda ae
Chalda ae khoob ohda

Jihde pichhe Joban Cheeme
Nu thukraya ae
Jutti thalle rakhda ae
Sunne vich aaya ae

Jehdi taggdi deh vich ohnu
Tolda hona ae
Mainu lagdae osse vich hi
Tulldi honi ae

Meri jinna nawe yaar naal
Khull gayi honi ae
Mainu bhulakkad kehn wali
Mainu bhull gayi honi ae

Meri jinna nawe yaar naal
Khull gayi honi ae
Mainu bhulakkad kehn wali
Mainu bhull gayi honi ae

Ohde bin unjh time taan mera
Aukha hi langhda ae
Par mera dil ajj vi ohdiyan
Khairan mangda ae

Jithe vi aa khush rakhe
Rabb rooh de haani nu
Geetan vich bas mera ae
Mera marjaani nu

Pind nawe pind wala mera
Aina karda si
Soch soch ke mere utte
Dulldi honi ae

Meri jinna nawe yaar naal
Khull gayi honi ae
Mainu bhulakkad kehn wali
Mainu bhull gayi honi ae

Meri jinna nawe yaar naal
Khull gayi honi ae
Mainu bhulakkad kehn wali
Mainu bhull gayi honi ae
Jazbaat Lyrics In Hindi English - Armaan Bedil

जज़्बात वीडियो सॉन्ग


जज़्बात सॉन्ग संबंधित प्रश्न

जज़्बात सॉन्ग के गायक का नाम क्या है?

जज़्बात सॉन्ग के गायक का नाम अरमान बेदिल है।

जज़्बात सॉन्ग के लिरिक्स राइटर का नाम क्या है?

जज़्बात सॉन्ग जोबन चीमा द्वारा लिखा हुआ हैं।

जज़्बात सॉन्ग की कब रिलीज़ हुआ था?

जज़्बात सॉन्ग 20 Nov, 2020 को रिलीज़ हुआ था।

जज़्बात सांग किस फ़िल्म का सॉन्ग है?

जज़्बात गाना किसी फिल्म या एल्बम से नहीं है, ये एक सिंगल सॉन्ग है।