Galat Lyrics (In Hindi = गलत) Asees Kaur का नया गाना है. गाने को Asees Kaur ने खुद गाया है. गाने के Lyrics Raj Fatehpur ने लिखे हैं.
गाने का संगीत Sunnyvik और Vikas द्वारा रचा गया है. गाने को Universal Music India द्वारा जारी किया गया है.
गाने को एक दिन के भीतर 1 million बार देखा गया है। आप youtube पर वीडियो देख सकते हैं.
Galat गाने को यूट्यूब पे रिलीज़ होने ही काफी अच्छा रिस्पांस मिला हैं; अब तक इस गाने को 1 मिलियन व्यूज मिल चुके है। एक दो दिन इसी तरह लोगो ने इस गाने को ज्यादा प्यार दिखाया तो ये गाना यूट्यूब के Trending List में भी आ सकता है।
हमने Galat गाने के Lyrics को आपके लिए निचे दिया हुआ है। आपको पसंद आये तो प्लीज अपने फ्रेंड्स एंड फैमिली के साथ शेयर ज़रूर करे।
गलत लिरिक्स हिन्दी में
वर्का होलि होलि करके
पलट हो रेहा ऐ
वर्का होलि होलि करके
पलट हो रेहा ऐ
मैनु लगदा मेरी ज़िन्दगी विच
कुझ गलत हो रेहा ऐ
मैनु लगदा मेरी ज़िन्दगी विच
कुझ गलत हो रेहा ऐ
हो किसे होर दा होना चौन्दे ने
मैनु झूठा पौंना चौन्दे ने
मैं समझ गईंयां ज़िन्दगी चौं
मैनु धक्का देना चौन्देे ने
मेरे नाल नाल ऐ ख़ाली ख़ाली
फलक रो रेया ऐ
मेरे नाल नाल ऐ ख़ाली ख़ाली
फलक रो रेया ऐ
मैनु लगदा मेरी ज़िन्दगी विच
कुझ गलत हो रेहा ऐ
मैनु लगदा मेरी ज़िन्दगी विच
कुझ गलत हो रेहा ऐ
मैं वक़्त किन्ना बर्बाद करा
जद बेवफ़ा नू याद करा
मैं वक़्त किन्ना बर्बाद करा
जद बेवफ़ा नू याद करा
मैं पागल अज वी हर कम नूं
तेरा नाम लैन तों बाद करा
रोज रोज मैं याद तेरी विच
खुद नूं खो रही
मैं अज वी डरदी लोकां तों
बारिश विच रो रही
हो धोखा मेरे नाल हाय
अब तक हो रेहा ऐ
धोक्का मेरे नाल हाय
अब तक हो रेहा ऐ
मैनु लगदा मेरी ज़िन्दगी विच
कुझ गलत हो रेहा ऐ
मैनु लगदा मेरी ज़िन्दगी विच
कुझ गलत हो रेहा ऐ
मैनु लगदा मेरी ज़िन्दगी विच
कुझ गलत हो रेहा ऐ
कभी कभी तेरे दर्द में
हाय शराब भी पीती हूँ
मैंने सुना मैं तेरे चेहरे
से दिखायी देती हूँ
मेरा जीना मेरा जीना
हाय ज़हर हो गया ऐ
मेरा दिल मुझसे रूठ गया
हाय ग़ैर हो गया है
पल पल मेरे साहां दा हाय
कतल हो रेहा ऐ
पल पल मेरे साहां दा हाय
कतल हो रेहा ऐ
मैनु लगदा मेरी ज़िन्दगी विच
कुझ गलत हो रेहा ऐ
मैनु लगदा मेरी ज़िन्दगी विच
कुझ गलत हो रेहा ऐ
Galat Lyrics
Warka hauli hauli karkePalat ho reha ae
Warka hauli hauli karke
Palat ho reha ae
Mainu lagdae meri zindagi vich
Kujh galat ho reha ae
Mainu lagdae meri zindagi vich
Kujh galat ho reha ae
Ho kise hor da hona chaunde ne
Mainu jhootha pauna chaunde ne
Main samajh gayi aan zindagi chon
Mainu dhakka dena chaunde ne
Mere naal naal eh khali khali
Falak ro reha ae
Mere naal naal eh khali khali
Falak ro reha ae
Mainu lagdae meri zindagi vich
Kujh galat ho reha ae
Mainu lagdae meri zindagi vich
Kujh galat ho reha ae
Galat ho reha ae
Main waqt kinna barbaad karaan
Jadd bewafa nu yaad karaan
Main waqt kinna barbaad karaan
Jadd bewafa nu yaad karaan
Main pagal ajj vi har kamm nu
Tera naam lain ton baad karaan
Raj Raj main yaad teri vich
Khud nu kho rahi
Main ajj vi ni darrdi lokan ton
Baarish vich ro rahi
Ho dhokha mere naal haaye
Ab talak ho reha ae
Dhokha mere naal haaye
Ab talak ho reha ae
Mainu lagdae meri zindagi vich
Kujh galat ho reha ae
Mainu lagdae meri zindagi vich
Kujh galat ho reha ae
Kabhi kabhi tere dard mein
Haaye sharaab bhi peeti hoon
Maine suna main tere chehre se
Dikhayi deti hoon
Mera jeena mera jeena
Haaye zehar ho gaya hai
Mera dil mujhse rooth gaya
Haaye ghair ho gaya hai
Pal pal mereyan saahan da
Haaye qatal ho reha ae
Pal pal mereyan saahan da
Haaye qatal ho reha ae
Mainu lagdae meri zindagi vich
Kujh galat ho reha ae
Mainu lagdae meri zindagi vich
Kujh galat ho reha ae
गलत सॉन्ग संबंधित अक्सर पूछे जाने वाले प्रश्न
गलत सॉन्ग के गायक का नाम क्या है?
गलत सॉन्ग के गायक का नाम असीस कौर है।
गलत सॉन्ग के लिरिक्स राइटर का नाम क्या है?
गलत सॉन्ग राज फतेहपुर द्वारा लिखा हुआ हैं।
गलत सॉन्ग की कब रिलीज़ हुआ था?
गलत सॉन्ग 6 April, 2021 को रिलीज़ हुआ था।
गलत सांग किस फ़िल्म का सॉन्ग है?
गलत गाना किसी फिल्म या एल्बम से नहीं है, ये एक सिंगल सॉन्ग है।