Dilbar Lyrics (In Hindi = दिलबर) Khan Bhaini का नया गाना है. गाने को Khan Bhaini ने खुद गाया है. गाने के Lyrics Khan Bhaini ने लिखे हैं.
गाने का संगीत Gur Sidhu द्वारा रचा गया है. गाने को Single Track Studio द्वारा जारी किया गया है.
गाने को एक दिन के भीतर 2 million बार देखा गया है। आप youtube पर वीडियो देख सकते हैं.
Dilbar गाने को यूट्यूब पे रिलीज़ होने ही काफी अच्छा रिस्पांस मिला हैं; अब तक इस गाने को 6 मिलियन व्यूज मिल चुके है। एक दो दिन इसी तरह लोगो ने इस गाने को ज्यादा प्यार दिखाया तो ये गाना यूट्यूब के Trending List में भी है।
हमने Dilbar गाने के Lyrics को आपके लिए निचे दिया हुआ है। आपको पसंद आये तो प्लीज अपने फ्रेंड्स एंड फैमिली के साथ शेयर ज़रूर करे।
दिलबर लिरिक्स हिन्दी में
दिलबर दिलां दे जानियांं
काहतों करें नादानियाँ
जे मनना ए तां मन जा वे
नई पेके जानी आं
काहतों नी करदा care वे
रोंदा फिरेंगा फेर वे
गल हुण तां मेरी सुनदा नई
करदा मनमानियाँ
किते रूस ना जावें डरदी आं
वे नाले आकड़ तेरी जरदी आं
रूस ना जावें डरदी आं
वे नाले आकड़ तेरी जरदी आं
नाले झिड़कन खानी आं
दिलबर दिलां दे जानियां
काहतों करें नादानियाँ
जे मनना ए तां मन जा वे
नई पेके जानी आं
करदी आं प्यार मैं तेनु
चाहिदा कुझ नी मैनु
जट्टी नू नेहड़े रखी वे
लोकां नू show नई करना
लड़ना तां अंदर लड़ना
करके नबेड़े रखी वे
हाये कदे नी पूछेया अज्ज तक
तेरी रात किथे आं लंगदी वे
जिन्ना तेरा करदी ओहतों
आधा ही आं मंगदी वे
तेरा मेरा लून लून चन्ना
तेरे नाल जुड़ गयी रूह चन्ना
एह तेरा मेरा रिश्ता ना
कल्ला जिस्मानी आं
एहदे बारे तां सोच लां
बाहों तू फड़के रोक लां
जो मेरे अंदर पलदी
ओह तेरी निशानी आं
किते रूस ना जावें डरदी आं
वे नाले आकड़ तेरी जरदी आं
रूस ना जावें डरदी आं
वे नाले आकड़ तेरी जरदी आं
नाले झिड़कन खानी आं
दिलबर दिलां दे जानियां
काहतों करें नादानियाँ
जे मनना ए तां मन जा वे
नई पेके जानी आं
काहतों नी करदा care वे
रोंदा फिरेंगा फेर वे
गल हुण तां मेरी सुनदा नही
करदा मनमानियाँ
ओह मन्नेया तेरे बोल ने विकदे
प्यार नाल वी बोल कदे
भैनी आले खानां कढ के
टाइम बैठ तां कोल कदे
जिन्ने वी तेरे यार ने
अज्ज तों घरों वे बाहर वे
तू पी-पी फूलदा जाना ए
मैं मुकदी जानी आं
मन्नेया ना थोड्डा सरदा ए
तेजी वी बंदा घरदा ए
पर मेरे वल वी वेख
मैं केहड़ा बेगानी आं
किते रूस ना जावें डरदी आं
वे नाले आकड़ तेरी जरदी आं
रुस ना जावें डरदी आं
वे नाले आकड़ तेरी जरदी आं
नाले झिड़कन खानी आं
दिलबर दिलां दे जानियां
काहतों करें नादानियाँ
जे मनना ए तां मन जा वे
नई पेके जानी आ
काहतों नी करदा care वे
रोंदा फिरेंगा फेर वे
गल हुण तां मेरी सुनदा नही
करदा मनमानियाँ
Source: Hindi Lyrics Translation
Dilbar Lyrics
Dilbar dilaan de jaaniyaan
Kahton kare nadaniyaan
Je man naa e taan man jaa ve
Nai peke jaani aan
Kahton ni karda care ve
Ronda firenga fer ve
Gal hun taan meri sunda nai
Karda manmaaniyan
Kite rus naa jaave dardi aan
Ve naale aakad teri jardi aan
Rus naa jaave dardi aan
Ve naale aakad teri jardi aan
Naale jhidkan khaani aan
Dilbar dilaan de jaaniyaan
Kahton kare nadaniyaan
Je man naa e taan man jaa ve
Nai peke jaani aan
Kardi aan pyaar main tenu
Chahida kujh ni mainu
Jatti nu nehde rakhi ve
Lokaan nu show nai karna
Ladna taan andar ladna
Karke nabede rakhi ve
Haaye kade ni puchheya ajj tak
Teri raat kithe aan langdi ve
Jinna tera kardi ohton
Aadha hi aan mangdi ve
Tera mera lun lun channa
Tere naal jud gayi rooh channa
Eh tera mera rishta naa
Kalla jismani aan
Ehde baare taan soch laan
Baahon tu fadke rok laan
Jo mere andar paldi
Oh teri nishani aan
Kite rus naa jaave dardi aan
Ve naale aakad teri jardi aan
Rus naa jaave dardi aan
Ve naale aakad teri jardi aan
Naale jhidkan khaani aan
Dilbar dilaan de jaaniyaan
Kahton kare nadaniyaan
Je man naa e taan man jaa ve
Nai peke jaani aan
Kahton ni karda care ve
Ronda firenga fer ve
Gal hun taan meri sunda nahi
Karda manmaaniyan
Oh manneya tere bol ne vikde
Pyaar naal vi bol kade
Bhaini aale khan’an kadh ke
Time baiṭh taan kol kade
Jinne vi tere yaar ne
Ajj ton gharon ve baahar ve
Tu pee-pee fulda jaana e
Main mukdi jaani aan
Manneya naa thodda sarda e
Teji vi banda gharda e
Par mere val vi vekh
Main kehda begaani aan
Kite rus naa jaave dardi aan
Ve naale aakad teri jardi aan
Rus naa jaave dardi aan
Ve naale aakad teri jardi aan
Naale jhidkan khaani aan
Dilbar dilaan de jaaniyaan
Kahton kare nadaniyaan
Je man naa e taan man jaa ve
Nai peke jaani aa
Kahton ni karda care ve
Ronda firenga fer ve
Gal hun taan meri sunda nahi
Karda manmaaniyan
दिलबर सॉन्ग संबंधित अक्सर पूछे जाने वाले प्रश्न
दिलबर सॉन्ग के गायक का नाम क्या है?
दिलबर सॉन्ग के गायक का नाम खान भैनी है।
दिलबर सॉन्ग के लिरिक्स राइटर का नाम क्या है?
दिलबर सॉन्ग खान भैनी द्वारा लिखा हुआ हैं।
दिलबर सॉन्ग की कब रिलीज़ हुआ था?
दिलबर सॉन्ग 21 Feb, 2021 को रिलीज़ हुआ था।
दिलबर सांग किस फ़िल्म का सॉन्ग है?
दिलबर गाना किसी फिल्म या एल्बम से नहीं है, ये एक सिंगल सॉन्ग है।